fbpx

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-20%
5,000,000 4,000,000
-38%
1,600,000 1,000,000
-10%
2,500,000 2,250,000

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm hay còn được gọi là Nhộng Trùng Thảo hay cũng có thể gọi là Bách Trùng Thảo. Tên khoa học của của Nhộng trùng thảo là Cordyceps militaris, đây là một loại dược liệu vô cùng quý giá.

Với cách thức sinh trưởng và phát triển giống như với đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis), chúng được coi như là một nhánh nhỏ của Cordyceps sinensis(Đông trùng hạ thảo) và vẫn giữ được nguyên giá trị về dinh dưỡng cũng như dược tính quan trọng của loài.

Bách Trùng Thảo (Cordyceps militaris) được các nhà khoa học nổi tiếng trên toàn thế giới đi sâu vào nghiên cứu và khám phá các thành phần hóa học cũng như dược tính của chúng, tất cả đều cho nhiều kết quả vô cùng bất ngờ.

Quả nhiên Cordyceps militaris (Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm) là một nguồn thay thế tốt nhất cho Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis). Các hoạt chất sinh học có ở trong Bách trùng thảo (Cordyceps militaris) như các nhóm chất cordycepic acid, polysaccharide và cordycepin có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc điều trị bệnh ung thư cũng như phòng chống các bệnh do virus gây ra.

Nhộng Trùng Thảo còn chứa hàm lượng dược chất như chitinase, N-acetylgalactosamine, adenosine và exopolysaccharide, cicadapeptins và myriocin, saccharide (trehalose và polysaccharides), nucleosides (adenosine, cordycepin và inosine), manitol và strerols (ergosterol) vô cùng lớn. Những dược chất này có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng, di căn, chống oxy hóa, hạ đường huyết, diệt khuẩn, chống lão hóa, bảo vệ thận, bảo vệ thần kinh, chống viêm, phòng chống ung thư, điều hòa miễn dịch…