fbpx

Những Nghiên cứu mới nhất về Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá

Những Nghiên cứu mới nhất về Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá – Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) được biết tới là một loại dược liệu có tác dụng rất tốt tới sức khỏe con người.

Khi phân tích thành phần hóa học của Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá, các nhà khoa học đã thấy trong phân khối của đông trùng hạ thảo có rất nhiều các loại acid amin khác nhau: Lysine – tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, Glutamic acid – chuyển hóa tế bào thần kinh và vỏ não, Threonine – hỗ trợ hình thành collagen và rất tốt cho gan), Ngoài ra còn có D-mannitol, có lipit và rất nhiều các nguyên tố vi lượng (Ca, Na, K, Mg, Zn… và đặc biệt là photpho).

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Cordyceps còn được Hoàng Bá đưa từ Thái Lan và Nhật Bản về Việt Nam nuôi cấy trong những điều kiện đặc biệt của Đà Lạt giúp cho sản phẩm Đông trùng Cordyceps Hoàng Bá có được lượng dưỡng chất có thể khẳng định còn tốt hơn cả những Con đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá
Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá

Nhiều hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có dược tính rất thần kì phải kể đến như: Cordycepin, Cordiceptic acid, Adenosine… (Cordycepin và Crodiceptic acid trong đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế đồng thời diệt trừ các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi – mycobacterium tuberculosis, hỗ trợ đáng kể trong điều trị chứng khó thở, bị ho do không nạp khí, giảm hen suyễn, tăng cường đáng kể hoạt động của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản tăng khả năng thông khí của phổi, tăng khả năng hô hấp giúp giảm nhẹ các đau thắt ngực.

Adenosine: Giúp ngủ ngon, tăng cường chuyển hóa năng lượng của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, có tác dụng tốt cho người bệnh tim mạch. Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, làm da sáng mịn, chống lão hóa.)

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo còn có dạng nấm được mọc trên cơ thể bọ xít và trong giới ngành gọi là đông trùng hạ thảo bọ xít. Về dưỡng chất thì hiện tại đang chưa có nhà khoa học nào nghiên cứu vì số lượng đông trùng hạ thảo bọ xít còn đang rất ít trên thị trường.

Việc nuôi cấy được nấm Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng loại dược liệu quý này với giá thành hợp lí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng không thua kém gì đông trùng hạ thảo tự nhiên với giá thành đắt đỏ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo trong đó có đông trùng hạ thảo sấy nhiệt là dạng đông trùng hạ thảo dễ bị nhầm lẫn với dòng đông trùng hạ thảo kém chất lượng. Do đã bị hút hết dưỡng chất nên đông trùng hạ thảo sấy nhiệt còn chủ yếu là xác nấm đông trùng hạ thảo và thường được dùng làm ăn lẩu.

Do đó khi lựa chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy nhiệt, hãy chọn những cơ sở uy tín để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất mà không thua kém gì sản phẩm trong tự nhiên.

Tác giả: Ban truyền thông 

Tài liệu tham khảo: Nguồn internet

Trên đây chúng tôi đã nói về Những Nghiên cứu mới nhất về Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá đã và đang thực hiện. Cám ơn các bạn đã dành thời gian xem nghiên cứu của chúng tôi.

(Công ty bảo lưu quyền sở hữu các hình ảnh trong bài viết này, việc sử dụng hình ảnh chưa được phép của công ty là vi phạm)

One thought on “Những Nghiên cứu mới nhất về Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá

Average
5 Based On 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *