fbpx

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, được người đời mệnh danh là thần dược.

Ngày nay đông trùng hạ thảo được nhiều người quan tâm, xong lại họ vẫn chưa tin tưởng về loại thần dược này và mục đích của đông trùng hạ thảo. Sau đây xin mời các bạn cùng tìm hiểu về loại dược phẩm này nhé!

Đông Trùng Hạ Thảo là một vị thuốc quý  đối với con người . Đông Trùng Hạ Thảo rất quý hiếm và cũng rất đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo là hai giai đoạn của một cuộc đời của sinh vật, nó vừa là cây, vừa là con. ‘Con” Đong Trung Ha Thao chia  làm hai phần rõ rệt gồm  phần dưới là một con sâu và từ đầu con sâu ấy mọc lên một mầm lá.

Vì là một loại dược liệu quý hiếm nên chúng ta cần phải biết cách chọn Đông Trùng Hạ Thảo để mang lại chất lượng tốt nhất.

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Cách chọn mua đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý, lại có giá thành rất cao nên đông trùng hạ thảo tự nhiên bị làm giả rất nhiều, một phần không nhỏ đông trùng hạ thảo tự nhiên đang bán trên thị trường là hàng giả khiến cho người sử dụng không thể tiếp cận được đông trùng hạ thảo thật, tiền mất tật mang.

Đọc thêm: Mua đông trùng hạ thảo Hoàng Bá tại Bạc Liêu

Nhưng cũng thật may mắn cho người tiêu dùng khi đông trùng hạ thảo ngày nay đã có thể được nuôi trồng. Nhờ đó mà, không chỉ giúp đảm bảo nguồn đông trùng hạ thảo cho việc chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ, mà còn làm hạ giá thành của dược liệu quý này và đảm bảo được chất lượng đồng đều của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ được thu hoạch một cách ngẫu nhiên, tình cờ; trong khi đó đông trùng hạ thảo chỉ có dược tính tốt nhất khi được thu hoạch đúng thời điểm – điều mà nhờ vào việc chủ động trong nuôi trồng và nắm rõ thời gian phát triển của nó nên các trang trại nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo hoàn toàn có thể đảm bảo được việc này.

Nên ngày nay, người tiêu dùng đã chuyển sang sử dụng đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo để vừa giảm được chi phí vừa tránh gặp phải hàng giả mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ. Lời khuyên tốt nhất khi chọn mua đông trùng hạ thảo là chúng ta nên tới các đại lý phân phối chính thức, các điểm bán trực tiếp của doanh nghiệp được cấp phép nuôi trồng, sản xuất hoặc các hệ thống nhà thuốc uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả.

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Một số món ăn từ Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo hầm gà

+ Thành phần: đông trùng hạ thảo 5-10g, 1 con gà mái (1500 g), 15 g bột ngọt, hạt tiêu xanh 30 g, gừng 30g, muối 10g, 100ml rượu vang, 2000ml nước.

+ Phương pháp 1: Gà được làm sạch và loại bỏ các bộ phận cơ thể, sau đó các thành phần còn lại và nấu trên lửa nhỏ trong 2 giờ (có thể dùng nồi áp suất để giảm đường hầm) có thể sử dụng lợi thế.

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo giúp giải rượu rất tốt sau các cuộc vui

Đông trùng hạ thảo hầm nấu baba

+ Thành phần: Ba ba 1 con (bỏ đầu, chia thành 4 miếng), đông trùng hạ thảo 10g, đại táo 10 quả (bỏ hạt), hành tây (cắt), gừng (thái phiến), tỏi (nghiền) và chỉ đủ gia vị.

+ Chế biến: Ba ba cho đun sôi nồi, sau đó lấy ra, cắt ra 4 chân, lột mỡ ở chân, rửa sạch và đưa vào một bát với đông trùng hạ thảo, đại táo, gừng, hành tây, tỏi và gia vị sau đó hấp trong 2 giờ. Ăn trong suốt cả ngày.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

+ Thành phần: đông trùng hạ thảo 50g ngâm với 1,5 lít rượu trắng.

+ Phương pháp: Ngâm trong đông trùng hạ thảo rượu 20-30 ngày, sau thời gian trên có sẵn hàng ngày từ 15-20ml.

Cháo với Đông trùng

Sử dụng đông trùng hạ thảo 1-2g nhuyễn và rắc lên bát súp (hoặc súp có thể hầm với các loại thực phẩm khác).

Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thị trường cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo ngày càng gia tăng, giá cả cũng dao động theo thời gian, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn nơi mua sản phẩm uy tín để có chất lượng tốt nhất. Và Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Bá tại chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu là nơi sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng tốt nước ta.

Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo có dùng được cho trẻ em hay không?

Với lịch sử hình thành và phát triển, Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Bá tại Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng của quý khác hàng khi đã dùng sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau khám phá địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu được tư vấn và đặt mua sản phẩm, xin mời quý khách liên hệ website: https://hoangba.info/ hoặc hotline: 0833918338.

One thought on “Mua đông trùng hạ thảo chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Average
5 Based On 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *