fbpx

Đông trùng hạ thảo giúp điều chỉnh mỡ máu như thế nào?

Đông trùng hạ thảo giúp điều chỉnh mỡ máu như thế nào? Mỡ máu cao là vấn đề rất phổ biến ngày nay. Ở Việt Nam, tỷ lệ người có chứng mỡ máu cao chiếm khoảng 29,1% và tăng nhanh ở độ tuổi từ 35-45 với 41,7% và ở người cao tuổi khoảng 63%. Tỷ lệ này đang thay đổi theo chiều hướng tăng dần tỷ lệ người trẻ có mỡ máu cao hoặc mắc bệnh mỡ trong máu.

Nguyên nhân nào gây ra mỡ máu cao?

Đông trùng hạ thảo giúp điều chỉnh mỡ máu như thế nào?
Đông trùng hạ thảo giúp điều chỉnh mỡ máu như thế nào?

👉Cholesterol trong máu được tạo thành từ một nhóm các chất béo cần thiết cho cơ thể. Những chất béo này được sản xuất trong gan để ổn định màng tế bào và làm cho chúng thấm các chất dinh dưỡng. Trên thực tế, cơ thể cần cholesterol để sống.

Khi lượng cholesterol trong máu vượt quá mức bình thường, bệnh nhân có thể có nguy cơ phát triển xơ vữa động mạch, làm tăng huyết áp, tắc nghẽn mạch máu đặc biệt mạch máu ở não và mạch vành, làm tăng nguy cơ suy tim và đột quỵ. Người ta gọi đó là bệnh mỡ máu cao.

Lượng Cholesterol nếu vượt quá mức cho phép sẽ kéo theo rất nhiều bệnh lý khác.

CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH MỠ MÁU – Đông trùng hạ thảo giúp điều chỉnh mỡ máu như thế nào?

👉Nhiều người nghĩ rằng cholesterol cao có nghĩa là họ đang sử dụng chế độ ăn uống không lành mạnh.Tuy nhiên, nhiều yếu tố khác nhau, khi kết hợp lại, sẽ tạo nên tình trạng cơ thể bị cholesterol cao.

👉Khi nồng độ cholesterol cao, các mạch máu bị bó hẹp.Máu không thể di chuyển dễ dàng tới nơi cần đến, và đó là lúc xuất hiện các triệu chứng. Cholesterol cao có thể gây ra tê thường xuyên hoặc ngứa ran khắp cơ thể và để lại nhiều vết bất thường trên da.Ngoài ra, mỡ máu cao cũng xuất hiện chứng đau ngực và đau nhức ở chân khi đi bộ.

👉Cách đơn giản nhất để biết bạn có cholesterol cao hay không là đi khám bác sĩ và làm xét nghiệm thường xuyên.

✔️Những người có nguy cơ mắc bệnh mỡ máu cao, Những người 45 tuổi trở lên và người có tiền sử gia đình có cholesterol cao là những người dễ bị bệnh mỡ máu. Ngoài ra, những người sau đây cũng dễ mắc bệnh mỡ máu:

– Ngoài ra, người dễ bị mắc mỡ máu cao là người: hay hút thuốc, người béo phì, Chế độ ăn uống nghèo nàn, ít vận động, người cao huyết áp, người mắc bệnh tiểu đường….

👉Hãy ngừng việc “ham muốn” đồ ăn không lành mạnh và đứng dậy vận động nếu bạn không muốn mỡ trong máu tăng và nhiều lý khác.

👍👍Những năm gần đây, trên thế giới xuất hiện xu hướng sử dụng Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris để hạ mỡ máu và ngăn ngừa các bệnh liên quan tới mỡ trong máu.

😁😁Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris giúp bệnh nhân mỡ máu cải thiện không chỉ tình hình bệnh mà còn cả các biến chứng. Đông trùng hạ thảo còn ngăn chặn tích tụ độc tố trong thận và bình thường hóa chức năng sinh hóa của gan. Hơn nữa, các chất chống ô xy hóa trong đông trùng hạ thảo có thể làm trẻ hóa cơ thể, tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các yếu tố độc hại và virus xâm nhập từ bên ngoài.

👌👌👌Ngày nay, các thiết bị xét nghiệm hiện đại có thể dễ dàng đo đếm mức cholesterol trong máu. 👉Vì vậy, số lượng ngày càng tăng người ở các nước phương Tây tin tưởng và lựa chọn đông trùng hạ thảo như là một loại thực phẩm bổ sung nhằm giảm mỡ trong máu và phòng chống các bệnh liên quan tới mỡ máu,cho thấy khoa học hiện đại đang ngày càng góp phần đưa dược liệu tự nhiên vào cuộc sống, làm cho con người ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc.

——————————–

Đông Trùng Hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá – Chất Lượng – Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *