fbpx

Đông trùng hạ thảo có thể ngăn ngừa gan nhiễm mỡ

Đông trùng của Việt Nam được nuôi cấy tại các vùng có khí hậu phù hợp, được cấy từ nấm dược liệu có khả năng ngăn ngừa gan nhiễm mỡ được các nhà khoa học kiểm chứng.

Đông trùng hạ thảo có thể ngăn ngừa gan nhiễm mỡ
Gan Bình thường và gan nhiễm mỡ

Quá trình tích tụ mỡ là việc cơ thể tạo ra các axit béo và chất béo trung tính, từ đường hoặc các chất khác. Quá trình này chủ yếu xảy ra ở gan, dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ.

Nhiều người mắc bệnh gan nhiễm mỡ nhưng không có triệu chứng. Tuy nhiên, nếu không được kiểm soát, tình trạng này có thể dẫn đến viêm gan, xơ gan và suy gan. Tác hại do gan nhiễm mỡ gây ra cho gan tương tự như uống quá nhiều rượu, bia.

Đông trùng hạ thảo có thể ngăn ngừa gan nhiễm mỡ - Đông Trùng hạ Thảo Đà Lạt Hoàng Bá Cao Cấp

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện chiết xuất lên men của đông trùng hạ thảo, tùy theo liều sử dụng, có hiệu quả điều chỉnh các gen liên quan đến quá trình tích tụ mỡ. Chiết xuất đông trùng hạ thảo cũng có khả năng kích hoạt quá trình oxy hóa axit béo – là quá trình trong đó axit béo bị phá vỡ và chuyển hóa thành năng lượng.

Tuy nhiên, đối với những trong đông y, từ lâu đông trùng hạ thảo được dùng trong điều trị cho nhiều chứng bệnh khác nhau. Đặc biệt, phần còn lại của cả côn trùng và nấm từ đông trùng hạ thảo được dùng để điều trị chứng mệt mỏi, bệnh thận, bổ phổi, chống bệnh tiểu đường, chống lão hóa da ở phụ nữ,…và thậm chí là yếu sinh lý từ nhiều thế kỷ nay

Đông trùng hạ thảo có thể ngăn ngừa gan nhiễm mỡ
Đông trùng hạ thảo có thể ngăn ngừa gan nhiễm mỡ

Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng, giá trị đem lại cũng rất cao và hiệu quả. Nếu có nhu cầu và khả năng sử dụng thì hãy sử dụng ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cả bạn và gia đình.

One thought on “Đông trùng hạ thảo có thể ngăn ngừa gan nhiễm mỡ

Average
5 Based On 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *